Công ty luật TNHH Lê Cao

ADG chính thức trở thành nhà phân phối máy chủ Dell, phân phối máy trạm Dell

Thông tin thêm về

 

ADG chính thức trở thành nhà phân phối máy chủ Dell, laptop Dell và các sản phẩm Dell chính hãng; 

Phân phối máy trạm dell

Sơ lược về thương hiệu Dell

Dell Inc. là một công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ về phát triển và thương mại hóa công nghệ máy tính có trụ sở tại Round Rock, Texas, Hoa Kỳ. Dell được thành lập năm 1984 do chủ quản gia Michael Dell đồng sáng lập. Đây là công ty có thu nhập lớn thứ 28 tại Hoa Kỳ. Dell đã có mặt tại hầu hết các thị trường trên thế giới, và tại Việt Nam thì các sản phẩm Dell chính hãng cũng được bán lẻ ra bởi một số đơn vị nhập khẩu tư nhân

 


 

 

Một chút thông tin về ADG

Công Ty Cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Quốc Gia ADG (ADG National Investment and Technology Development Corporation) là công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các thiết bị phần cứng, phần mềm, thiết bị văn phòng, thiết bị tự động hoá và viễn thông của gần 20 hãng công nghệ nổi tiếng thế giới. ADG đã cung cấp được nhiều giải pháp ứng dụng mới, thiết kế riêng biệt cho từng tổ chức và doanh nghiệp nhằm giúp họ hóa tối ưu hóa quy trình vận hành.

ADG chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm Dell chính hãng; Phân phối máy trạm dell

Ngày 5/10 vừa qua tại Đà Nẵng, công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Quốc Gia ADG (ADG Distribution) và văn phòng đại diện Dell tại Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết và ra mắt ADG trở thành nhà phân phối các sản phẩm Dell chính hãng tại Việt Nam.

Đại diện Dell Việt Nam trao chứng nhận cho GĐ phụ trách bán hàng của ADG Distribution – chi nhánh Đà Nẵng.

Theo thỏa thuận, ADG Distribution sẽ chịu trách nhiệm cung cấp dòng sản phẩm server 1 socket dành cho doanh nghiệp cũng như phân phối dự án tất cả các sản phẩm Dell chính hãng tại Việt Nam.

Trước đó, từ năm 2010, ADG Distribution đã gia nhập hệ thống nhà phân phối sản phẩm Dell với vai trò là đối tác chuyên phân phối máy chủ DELL cho các Trung tâm dữ liệu. Văn phòng đại diện Dell tại Việt Nam cũng cam kết sẽ hỗ trợ ADG Distribution thiết lập mạng lưới bán hàng cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng theo tiêu chuẩn của Dell.

Tại buổi lễ, các khách hàng tại thành phố Đà Nẵng cũng được đại diện của Dell giới thiệu và cập nhập những chương trình hỗ trợ bán hàng dành cho đại lý cũng như tập huấn kỹ thuật về các dòng sản phẩm mới của Dell Việt Nam.

 1. Ông Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc Phát triển Đại Lý của Dell tại Việt Nam.
 2. Ông Vũ Lương Thiện – Chuyên viên tư vấn giải pháp doanh nghiệp

Ngoài ra, khách hàng tại buổi lễ còn có những giây phút thư giãn thoải mái, thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc được trình diễn bởi ban nhạc Giai Điệu Việt cùng những nghệ sĩ hàng đầu thành phố biển xinh đẹp.

Và buổi lễ ra mắt ADG là nhà phân phối các sản phẩm Dell chính hãng cũng sẽ được tổ chức tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội, ngày 02/11/2012.

Các sản phẩm Dell chính hãng được ADG Distribution - Phân phối máy trạm dell

Phân phối màn hình Dell chính hãng:

 • Màn hình Dell P2418HZM
 • Màn hình Dell P2721Q
 • Màn hình Dell E2219HN
 • Màn hình Dell S2721HN

Phân phối máy tính Dell chính hãng

 • Máy tính Dell Vostro
 • Máy tính Dell Optiplex

Phân phối laptop Dell, máy tính xách tay Dell chính hãng

 • Laptop Dell Vostro
 • Laptop Dell Inspiron
 • Laptop Dell XPS
 • Laptop Dell Latitude

Phân phối máy chủ Dell – Server Dell chính hãng

 • Máy chủ Dell ToweEdge R740
 • Máy chủ Dell ToweEdge T40
 • Máy chủ Dell ToweEdge T140
 • Máy chủ Dell ToweEdge R540

Phân phối máy trạm Dell (Workstation) chính hãng

 • Máy trạm Dell Precision 5820 Tower
 • Máy trạm Dell Precision 3450 SFF
 • Máy trạm Dell Precision 3650 Tower

Phân phối thiết bị lưu trữ Dell (Storage) chính hãng

 • Dell EMC ME4024
 • Dell EMC ME4012

Và dịch vụ tư vấn, triển khai các giải pháp dành cho Doanh nghiệp

Những lợi ích khi khi mua các sản phẩm Dell chính hãng tại ADG- Phân phối máy trạm dell

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý phân phối laptop Dell chính hãngPhân phối máy trạm dell  nhưng với vị thế mới, từ Đối Tác Trực Tiếp (Partner Direct) phát triển thành Nhà Phân Phối Trực Tiếp (Partner Direct Distributor) các sản phẩm Dell chính hãng, ADG có những lợi thế đặc biệt trong việc stock hàng, hỗ trợ giá, hỗ trợ kỹ thuật và giao hàng nhanh chóng. Điều này góp phần không nhỏ vào mục tiêu đồng hành cùng các đại lý, vượt khủng hoảng và chung sức xây dựng một thị trường công nghệ Việt Nam bền vững, phát triển trong giai đoạn kinh tế khó khăn này.

Nhân sự kiện trọng đại này, và cũng nhằm tri ân khách hàng, ADG Distribution có chương trình khuyến mãi đặc biệt kéo dài đến hết 31/12/2012. Mọi chi tiết trên website: https://adg.vn.

Mời bạn đọc tham khảo thêm về ADG: