Công ty luật TNHH Lê Cao

ADG Distribution trở thành Nhà phân phối HPE mới nhất tại Việt Nam chuyên phân phối máy chủ HPE

Thông tin thêm về

 Ngày 22/03/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Quốc Gia ADG (ADG Distribution) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Hewlett Packard Enterprise (HPE). Như vậy, ADG Distribution sẽ trở thành nhà phân phối máy chủ HPE cho các sản phẩm thuộc nhóm máy chủ, thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng của HPE Việt Nam.

ADG - Nhà phân phối máy chủ HPE chuyên phân phối máy chủ HPE tại Việt Nam

Theo thoả thuận, ADG trở thành nhà phân phối máy chủ HPE và chịu trách nhiệm cung cấp dòng sản phẩm HPE, chuyên phân phối máy chủ HPE dành cho doanh nghiệp bao gồm các hệ thống máy chủ thông minh, hệ thống lưu trữ ưu việt, thiết bị mạng và các giải pháp về hệ thống quản trị thế hệ mới mà HPE đã ra mắt trong thời gian vừa qua.

Đại diện ADG và HPE Việt Nam ký kết hợp tác trở thành nhà phân phối máy chủ HPE

Qua việc chọn thêm ADG là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm thuộc nhóm máy chủ, thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng ở thị trường Việt Nam, HPE Việt Nam một lần nữa khẳng định nỗ lực trong việc giữ vững vị trí dẫn đầu trên toàn thế giới cũng như ở thị trường Việt Nam, đồng thời mở rộng thêm hoạt động kinh doanh của HPE tại thị trường các doanh nghiệp cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ chính hãng tân tiến nhất, HPE Việt Nam cam kết sẽ hỗ trợ ADG Distribution -  Nhà phân phối máy chủ HPE mới nhất tại Việt Namthiết lập mạng lưới bán hàng cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng theo tiêu chuẩn của HPE.

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Trần Thị Bảo Trân, Giám đốc kinh doanh kiêm Giám đốc kênh đối tác toàn quốc, HPE Việt Nam cho biết lý do ADG được chọn làm nhà phân phối chính thức là bởi đơn vị này đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe của hãng về hệ thống đại lý, đội ngũ bán hàng cũng như các vấn đề về marketing, quy trình làm việc và khả năng tài chính. Đặc biệt, mô hình Value Added Distributor do ADG vận hành cung cấp trọn gói giải pháp từ phân phối, bảo hành, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp với trình độ hiếm doanh nghiệp phân phối nào ở Việt Nam có được.

 

Đại diện HPE Việt Nam trao chứng nhận Nhà phân phối máy chủ HPE cho đại diện ADG

Cũng tại buổi lễ, ông Đặng Vũ Toàn, Tổng Giám Đốc Công ty ADG khẳng định: “Với việc trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm máy chủ, thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng HPE, ADG mong muốn được mang đến nhiều hơn các giải pháp công nghệ thông tin tối ưu của HPE tới các doanh nghiệp Việt Nam, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của thị trường CNTT tại Việt Nam. ADG cũng hướng đến một hình ảnh Nhà phân phối giải pháp IT toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường và tích cực hỗ trợ các đối tác”.

Nhà phân phối HPE

Bằng chứng nhận ADG là Nhà phân phối HPE

Lễ ra mắt sản phẩm và công bố “ADG là nhà phân phối sản phẩm HPE” sẽ được tổ chức long trọng trong thời gian tới tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tại sự kiện, những thông tin hữu ích về thương hiệu, sản phẩm và giải pháp của HPE cùng những chính sách ưu đãi, hỗ trợ bán hàng, đào tạo, dịch vụ của ADG dành riêng cho khách hàng Việt Nam sử dụng sản phẩm của HPE sẽ được chia sẻ.

Nhà phân phối HPE  2

Về ADG Distribution - Nhà phân phối máy chủ HPE chính thức tại Việt Nam

ADG Distribution là công ty có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các thiết bị, sản phẩm CNTT, với hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Công ty là đối tác phân phối tin cậy của hơn 20 hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như Dell Technologies, Juniper Networks, Fujitsu, Brother, Commscope, Oracle… và một số nhãn hàng lớn khác. Thông tin chi tiết tham khảo website: https://adg.vn/.

Về Hewlett Packard Enterprise

Hewlett Packard Enterprise (HPE) là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng và dịch vụ công nghệ. Với gần 80 năm phát triển, sáng tạo và tiên phong trong ngành, HPE hiện là công ty dẫn đầu trên thế giới về thị phần máy chủ, đứng thứ 2 về thị phần thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng có dây lẫn không dây đồng thời và đứng trong top 5 về cung cấp hệ thống tích hợp. HPE chính thức được tách từ Tập đoàn công nghệ thông tin lớn nhất thế giới Hewlett-Packard vào tháng 11 năm 2015.

Nhà phân phối máy chủ HPE -  dòng máy chủ HPE và sản phẩm HPE chính hãng

Máy chủ HP (Server HP) là một dòng sản phẩm vượt trội của Hewlett Packard – HPE. Server HP là một trong các dòng máy bán chạy nhất thế giới, hiệu suất cao đáp ứng được tất cả các nhu cầu công việc, với độ tin cậy, an toàn nhất. Được thiết kế linh hoạt nhằm tối ưu hóa các ứng dụng, cung cấp các dịch vụ nhanh chóng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp. Máy chủ HP sử dụng công nghệ hoàn thiện, giúp mang lại sự tự tin, giảm thiểu rủi ro và giúp khách hàng nhận ra sự nhanh nhạy và ổn định của sản phẩm. 

Một số dòng sản phẩm máy chủ HP (Server HP) Thế hệ thứ 10 đang được phân phối tại ADG Distribution:

  • Máy chủ HPE DL365 Gen10 Plus
  • Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 12 LFF
  • Máy chủ HPE ProLiant DL160 Gen10 8SFF
  • Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 8 SFF
  • ...

Mời bạn đọc tham khảo thêm về ADG: