Công ty luật TNHH Lê Cao

ADG – Nhà phân phối Hanwha Vision chính hãng tại Việt Nam

Thông tin thêm về

Hanwha Vision ( trước đây là Hanwha Techwin ) đã dẫn đầu ngành giám sát an ninh và video toàn cầu với các công nghệ thiết kế quang học, xử lý hình ảnh và an ninh mạng đẳng cấp thế giới trong hơn 30 năm. Khi mở rộng hoạt động kinh doanh của mình để trở thành nhà cung cấp các giải pháp tầm nhìn toàn cầu, Hanwha Vision sẽ cung cấp những hiểu biết có giá trị và ý nghĩ hơn cho khách hàng bằng cách thu thập thông tin chính và cung cấp phân tích dữ liệu lớn sử dụng AI và đám mây.  ADG – Nhà phân phối Hanwha Vision chính hãng tại Việt Nam

ADG – Nhà phân phối Hanwha Vision chính hãng tại Việt Nam

Trong cuộc cách mạng 4.0, AI được xem là một trong những công nghệ đột phá, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp, tổ chức trên toàn thế giới. Theo dự báo của Analytics Insight, thị trường AI toàn cầu sẽ đạt con số trên 150 tỷ USD vào năm 2023. ADG – Nhà phân phối Hanwha Techwin cung cấp Camera AI Hanwha, giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Techwin.

 

 

Không đứng ngoài làn sóng đó, Hanwha Techwin – Công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giám sát an ninh, với hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển bắt đầu từ công nghệ Analog, đã chuyển đổi sang hệ thống mạng trên nền tảng IP và hiện tại là AI với những dấu mốc ấn tượng và đang tiếp tục chinh phục thị trường toàn cầu với những công nghệ cốt lõi như hệ thống tích hợp trên chip (SoC)Wisenet7, công nghệ quang học, công nghệ xử lý hình ảnh, công nghệ sản xuất & công nghệ AI.

Hanwha Vision đã có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực giám sát video thông qua các công nghệ sản xuất và xử lý hình ảnh hàng đầu thế giới, lần đầu cho ra mắt camera giám sát vào năm 1991 Hanwha Techwin cam kết cung cấp các giải pháp Camera bảo mật toàn cầu đẳng cấp thế giới phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng, như giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Techwin, các thiết bị có độ phân giải cao và công nghệ thông minh và sau này là AI, có thể ngăn chặn tội phạm và đáp ứng hiệu quả với sự xuất hiện của công nghệ mới như Camera AI Hanwha

Ứng dụng công nghệ AI trên hệ thống camera với SoC Wisenet7 mạnh mẽ cho phép camera có thể xử lý dữ liệu tại chỗ một cách chính xác và nhanh hơn với sự toàn vẹn dữ liệu, tăng cường bảo bật. Ngoài ra, điều này còn giúp giảm băng thông đường truyền, tối ưu hệ thông lưu trữ dữ liệu, giảm bớt gánh nặng sử dụng tài nguyên phần cứng cho hệ thống back-end, v.v. từ đó tối ưu hóa chi phí đầu tư tổng hệ thống.

Hanhwa Wisenet là thương hiệu của tập đoàn Hanwha Vision (đổi tên từ Hanhwa Techwin – tập đoàn công nghệ quân sự trong top 5 của Hàn Quốc)

Bài viết này sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin cụ thể hơn về Camera AI Wisenet thế hệ mới của Hanwha Techwin (Camera AI Hanwha) đang được phân phối bởi ADG Distribution – Nhà phân phối Hanwha Vision chính hãng tại Việt Nam, cũng như giới thiệu các giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Techwin và ứng dụng giám sát của sản phẩm, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 như hiện nay.

ADG - Nhà phân phối Hanwha Vision chính hãng tại Việt Nam

Hanhwa Wisenet là thương hiệu của tập đoàn Hanwha Vision (đổi tên từ Hanhwa Techwin – tập đoàn công nghệ quân sự trong top 5 của Hàn Quốc).

Hãng Hanwha Wisenet tại Việt Nam chuyên bán các sản phẩm về camera giám sát, đầu ghi camera và các phụ kiện camera như: Giá đỡ màn hình, Giá treo Camera, Vỏ che Camera, Màn Hình Camera, Ổ Cứng Camera, Bộ Điều Khiển Camera, Chân Đế Camera, Ống Kính Camera, Phần Mềm Camera

ADG – Nhà Nhà phân phối Hanwha Vision chính hãng ủy quyền trực tiếp từ hãng tại Việt Nam, đồng thời là nhà cung cấp, tư vấn, thi công lắp đặt các thiết bị Camera chính hãng tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên có bộ phận chuyên nghiên cứu các giải pháp tích hợp các hệ thống của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới để đem đến giải pháp tốt nhất, toàn diện nhất đến quý khách hàng.

ADG – Nhà phân phối Hanwha Vision cung cấp Camera AI Hanwha, giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Techwin

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, giải pháp camera giám sát của Hanwha Techwin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với đại diện kinh doanh của ADG Distribution – Nhà phân phối Hanwha Techwin, phân phối Camera AI Hanwha chính hãng, giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Techwin tại Việt Nam theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ:

Miền Bắc: Mr. Phạm Xuân Tùng – 0913 096 112 – tung.pham@adg.vn

Miền Nam: Mr. Nguyễn Trọng Khoa – 0918 323 163 –  khoa.nguyen@adg.vn

Mời bạn đọc tham khảo thêm về ADG: