Công ty luật TNHH Lê Cao

 Màn hình tương tác FUJITSU Interactive Whiteboard (IW652 – IW752 – IW862)

Thông tin thêm về

 Màn hình tương tác FUJITSU Interactive Whiteboard (IW652 – IW752 – IW862)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

IW652 - 65" INTERACTIVE DISPLAY WITH 4K RESOLUTION96,000,000 (Chưa bao gồm VAT)

IW752 - 75" INTERACTIVE DISPLAY WITH 4K RESOLUTION128,000,000 (Chưa bao gồm VAT)

IW862 - 86" INTERACTIVE DISPLAY WITH 4K RESOLUTION230,000,000 (Chưa bao gồm VAT)

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH1 năm carry-in

THÔNG TIN LIÊN HỆ - MR. THẮNG TRẦN - THANG.TRAN@ADG.VN0912315468

Link sản phẩm: https://adg.vn/san-pham/man-hinh-tuong-tac-fujitsu-interactive-whiteboard-iw652-iw752-iw862

Video Review màn hình tương tác của ADG: Tại đây

Công nghệ 4.0 đã cho ra đời những thiết bị công nghệ hiện đại, nổi bật trong đó không thể không kể đến màn hình tương tác. Sản phẩm này mang lại khá nhiều tiện ích trong giáo dục, các doanh nghiệp, đơn vị y tế,…Chính vì vậy, loại màn hình thông minh này đã được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng và liên tục nhận được những phản hồi tích cực tính đến thời điểm hiện tại.

 

 

 

 

Màn hình tương tác FUJITSU là gì?

 

1. Định nghĩa về màn hình tương tác

Màn hình tương tác thông minh - Màn hình tương tác FUJITSU là một thiết bị hiển thị kỹ thuật số có tính năng “All in one” (tất cả trong một) cho phép người dùng chấm chạm, cảm ứng và trực tiếp thao tác ngay trên bề mặt màn hình, tương tự như khi bạn dùng một chiếc smartphone hay máy tính bảng. Sản phẩm này có kích cỡ như một chiếc TV thông thường (55″ đến 98″) đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Với tính năng tiện ích All in one, tích hợp Mini PC, Android, có thể làm nhiều việc cùng một lúc, màn hình cảm ứng tương tác chính là giải pháp cao cấp nhất trong các dòng thiết bị tương tác. Sử dụng thiết bị này bạn vừa có thể thay thế vai trò hiển thị của máy chiếu, màn hình thông thường, vừa mang đến chức năng tương tác, cảm ứng như bảng tương tác hay tích hợp sẵn hệ điều hành như máy tính bảng và PC. Không quá cầu kỳ, cồng kềnh và cực kỳ dễ sử dụng, tất cả những chức năng tốt nhất của một thiết bị cảm ứng đều được tích hợp sẵn tại màn hình tương tác.

 

Ứng dụng của Màn hình tương tác FUJITSU

Trong giáo dục: Giống như các thiết bị tương tác khác như Khung tương tác hay Bảng tương tác, ứng dụng đem lại giá trị cao nhất của Màn hình tương tác chính là chức năng cảm ứng. Hiện tại hầu hết tất cả các dòng sản phẩm màn hình tương tác đều đã được hỗ trợ từ 10-20 điểm chạm trở lên, giúp cho nhiều học sinh sinh viên cùng tương tác trên màn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất của màn hình đó chính là không cần phải cài đặt, lắp đặt gì nhiều, vì gần như tất cả từ hiển thị, công nghệ, ứng dụng, hệ điều hành đều đã được tích hợp tại màn hình tương tác rồi. Người dùng gần như chỉ cần bật lên và sử dụng hoặc kết nối với các thiết bị thông minh khác một cách cực kỳ dễ dàng.

Trong doanh nghiệp: Các doanh nghiệp sử dụng màn hình tương tác thông minh như một công cụ quảng cáo sản phẩm, cập nhật thông tin một cách hiệu quả. Sử dụng trong các buổi ra mắt sản phẩm với mục đích hiển thị chi tiết, giúp khách hàng tra cứu thông tin một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, bạn muốn biến những giờ họp căng thẳng thành những buổi tiếp thu kiến thức và nhiệm vụ chuyên nghiệp, nhẹ nhàng hơn thì màn hình tương tác thông minh là sản phẩm trang bị cần thiết cho các doanh nghiệp.

Trong các lĩnh vực khác: Màn hình có thể được sử dụng một cách đa dạng ví dụ như để giải trí, hay đóng vai trò là một chiếc bản đồ điển tử, sử dụng thay thế cho máy chiếu trong các phòng họp, làm màn hình hiển thị tại các trường quay, sử dụng để giới thiệu sản phẩm trong các buổi hội thảo,…